Khắc con dấu vuông lấy liền

Mầm non: trẻ em từ 3 – 4 tuổi có thể bắt đầu học mầm non


    Tiểu học: trẻ em từ 5 – 10 tuổi sẽ bắt đầu theo học các lớp tiểu học, trong hệ thống tư thục độ tuổi tiểu học từ 5 đến 13 tuổi, một số du học sinh quốc tế bắt đầu khi 7 tuổi và thường là học nội trú rồi chuyển lên trung học cơ sở trong hệ thống tư thục khi 11 hoặc 13 tuổi.
    
    Trung học cơ sở: học sinh từ độ tuổi 11 tuổi đến 15 tuổi sẽ bắt đầu theo học trung học cơ sở, chuẩn bị lấy chứng chỉ GCSE hoặc các văn bằng tương tự. Nhiều em du học sinh quốc tế vào học ở độ tuổi 11 – 13.
    
    Trung học phổ thông: học sinh có thể học các khóa hàn lâm hoặc hướng nghiệp, hoặc kết hợp cả hai hướng này. Bằng cấp của cả hai hình thức đào tạo này đều là tấm vé thông hành vào đại học tại Anh. Thời gian học từ 1 đến 2 năm.
    Đại học: những sinh viên có chứng chỉ A-Level là có đủ điều kiện vào các trường đại học tại Anh. Tại Anh, Bắc Ireland, xứ Wales có chương trình đại học kéo dài 3 năm rồi lên chương trình cấp bằng danh dự. Riêng ở Scotland, sinh viên phải mất 3 năm để hoàn thành chương trình bình thường và thêm 4 năm để lấy bằng danh dự.
    
    Sau đại học: hệ sau đại học bao gồm chương trình thạc sỹ và tiến sỹ. Chương trình thạc sỹ kéo dài 1 – 2 năm với hai hình thức học trên lớp và nghiên cứu. Chương trình tiến sỹ có thời gian học từ 3 đến 4 năm.

3. Chi phí du học Anh là bao nhiêu?

Chi phí du học Anh là bao nhiêu? Du học anh hết bao nhiêu tiền? Học phí trung bình 1 năm là bao nhiêu?

Các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế du học Anh

Có 71 trường đại học ở Vương quốc Anh được xếp hạng trong số các trường tốt nhất thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS 2016-2017, bao gồm 4 trường trong top 10 toàn cầu và 26 trường khác trong top 200.

Hơn 10.000 khóa học có sẵn tại các trường Đại học Anh Quốc nuôi dưỡng và phát triển những gì tốt nhất ở sinh viên, đào tạo họ khuyến khích tinh thần cởi mở, kỹ năng logic, phát triển tính sáng tạo và tính tự lập. Trong thị trường việc làm của tương lai, những phẩm chất này được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng tiềm năng.
5.1 A level, Foundation, International Baccalaureate

Hầu hết các trường Đại học tại Anh không lựa chọn trực tiếp sinh viên tốt nghiệp cấp 3 vào học nên bạn cần thi lấy chứng chỉnh A-Levels hoặc học khóa dự bị Foundation hoặc học chương trình Tú tài quốc tế – International Baccalaureate.

Các trường có thể Apply: York College, Nottingham College, Exeter College, Loughborough College, Bellerbys College.

5.2 Du học bậc Đại học tại Anh

Tên các văn bằng được cấp sau khi học Đại học 3 năm tại Anh gồm:

    Cử nhân Nghệ thuật- Bachelor of Arts (BA)
    Cử nhân Khoa học – Bachelor of Science (BSc)
    Cử nhân Kỹ thuật – Bachelor of Engineering (BEng)

Cá biệt, thời sau học tập để được cấp bằng chuyên sâu như Y khoa là 6 năm. Ngoài ra, cũng có một số bằng cấp học 4 năm, trong đó có thể là: 1 năm Thạc sĩ với nghiên cứu nâng cao hơn, 1 năm học 1 trường nước hoặc 1 năm làm thực tập.

Con dấu vuông mã số thuế

5.3 Du học thạc sĩ tại Anh

Sinh viên có thể đăng ký học lên Thạc sĩ sau khi hoàn thành chương trình học Đại học. Bằng Thạc sĩ thường liên quan đến việc nghiên cứu chi tiết và nâng cao hơn về ngành học bạn vừa tốt nghiệp Đại học hoặc hoặc là một lộ trình phát triển các kỹ năng cụ thể trong ngành mà bạn đã chọn. Thông thường, khóa học Thạc sĩ tại Anh kéo dài trong 1 năm.

Trong thời gian học tập tại Anh, bạn chỉ được phép làm việc bán thời gian và thời gian làm việc tối đa được quy định là 20 giờ mỗi tuần. Còn trong kỳ nghỉ và mùa hè, bạn được phép làm việc toàn thời gian. Tuy nhiên, bạn không thể làm việc toàn thời gian cho đến khi bạn nhận được giấy phép lao động (Bậc 2).

Việc bạn có đủ điều kiện để làm việc tại Anh trong khi học tập phụ thuộc vào 2 tiêu chí chính: do trường đại học của bạn đặt ra do các tổ chức nhà nước quy định. Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng trường đại học của bạn không hạn chế bạn làm việc, sau đó mới xem xét đến quy định mà các tổ chức nhà nước đặt ra.

Một số trường đại học có thể chỉ cho phép bạn làm việc bên trong khuôn viên trường, nhưng bạn không cần phải lo lắng vì vẫn có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên, trước khi đi săn công việc bán thời gian, bạn cần kiểm tra xem mình có đủ điều kiện để làm công việc đó không. Ở Anh, đặc biệt là ở các thành phố lớn như London, sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm được một công việc làm thêm.
7.1 Các công việc làm thêm tại Anh

Dưới đây là một số công việc bán thời gian bạn có thể làm trong quãng thời gian học tập tại Anh với tư cách là một sinh viên quốc tế:

 Chuẩn bị hồ sơ du học Anh

Một bộ hồ sơ gồm những gì? Về cơ bản, dưới đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

    Mẫu đơn xin visa bạn đã điền và có chữ ký của bạn
    Copy bạn phụ lục đã điền đầy đủ thông tin
    2 ảnh (45mm x 35mm) phông trắng, chụp không quá 6 tháng
    Hộ chiếu bản gốc với tối thiểu 2 trang còn trống kèm bản sao
    Giấy khai sinh (bản sao) kèm bản gốc để đối chiếu
    Thư hỗ trợ xin visa được cấp bởi trường mà bạn đăng ký học
    Bảng điểm/Bằng cấp gần nhất nộp bản gốc và bản sao
    Chứng chỉ tiếng Anh IELTS UKVI
    Hồ sơ chứng minh tài chính.
    Giấy xác nhận việc làm/Hợp đồng lao động (nếu có)
    Chứng nhận khám lao phổi (nếu khóa học dài hơn 6 tháng)
    Thư xác nhận đồng ý cho con đi học của ba mẹ với học sinh dưới 18 tuổi

Thời gian lý tưởng nhất để chuẩn bị hồ sơ là trước 90 ngày so với ngày bạn dự định bay đến Anh. Trong trường hợp hồ sơ của bạn cần bổ sung hoặc chỉnh sửa thì bạn vẫn có đủ thời gian để chuẩn bị.

Bước 5: Đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ xin visa du học Anh trên mạng

Nếu bạn ở khu vực miền Bắc, bạn đến trực tiếp Đại sứ quán Anh để nộp hồ sơ. Còn nếu bạn ở khu vực miền Nam, bạn đến Tổng lãnh sự quán Anh.

Bước 6: Phỏng vấn với đại diện xét hồ sơ thị thực
9. Các loại học bổng du học Anh bạn có thể nhận

Có khá nhiều học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại Anh được Chính phủ Anh hoặc các tổ chức giáo dục trao dựa trên thành tích học tập của sinh viên. Những giải thưởng này được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và trong các ngành công nghiệp. Đây cũng là một trong những lý do tại sao sinh viên quốc tế lựa chọn đi du học ở Anh.

Bạn có thể tham khảo danh sách các học bổng du học Anh sau:

    ISIC and British Council
    Học bổng liên kết của Studyportals
    Học bổng cho khối thịnh vượng chung -The Commonwealth Scholarships
    Học bổng Euraxess UK của hội đồng Anh
    Học bổng Chevening

Cùng nhiều học bổng giá trị của của các trường Đại học lớn như: University College London, London School of Economics and Political Science (LSE), King’s College London, Imperial College London, University of Oxford, University of Cambridge…
10. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi du học Anh

Để giảm bớt căng thẳng tài chính khi du học Anh, bạn có thể áp dụng những mẹo tiết kiệm dưới đây:
10.1 Tận dụng tối đa các chiết khấu dành cho sinh viên

Giảm giá cho sinh viên là một trong những điều mà bạn có thể hưởng lợi khi du học Anh. Nó có nghĩa là bạn có thể trả ít hơn cho hầu hết mọi thứ, từ giá vé xe buýt, sách báo đến vé xem phim.

Thẻ sinh viên hoặc thẻ thư viện của bạn thường đủ để yêu cầu giảm giá tại các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng địa phương. Bạn không bắt buộc phải mua thẻ NUS Extra (từ £ 12 cho một năm), nhưng nếu sở hữu nó, bạn sẽ nhận được nhiều giảm giá hơn, bao gồm cả những giảm giá trực tuyến. NUS Extra cũng đi kèm với thẻ ISIC một năm, cho phép bạn yêu cầu giảm giá trên khắp thế giới.

Có các chương trình giảm giá độc lập khác, chẳng hạn như thẻ Railcard 16-25 để đi tàu rẻ hơn và thẻ Coach của Young Person’s giảm giá vé trên National Express (các tuyến xe buýt liên tỉnh). Điều đáng nói thêm là bạn thường có thể nhận những thẻ này miễn phí với một số tài khoản ngân hàng của sinh viên .Một lưu ý nhỏ khi mua sắm tại Anh là đừng bị cuốn hút vào việc mua những thứ bạn không cần chỉ vì chúng rẻ hơn: bạn vẫn phải trả tiền cho tất cả!
10.2 Cố gắng mặc cả tiền thuê nhà

Cho đến nay, chỗ ở là khoản chi lớn nhất của sinh viên du học Anh. Giá thuê là bao nhiêu tùy thuộc vào nơi bạn sống, loại nhà bạn ở. Nhưng dù sao đi nữa, nó là một số tiền đáng kể trong vòng 1 năm.

Chính vì vậy, lời khuyên mà Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK dành cho bạn là khi thuê nhà, hãy mặc cả số tiền ít hơn giá đã quảng cáo. Nếu không mặc cả thuê được với giá rẻ hơn, hãy mặc cả các chi phí liên quan.

    So sánh giá ở nhiều địa điểm khác nhau: Đó sẽ là căn cứ để bạn thương lượng nếu chủ nhà của bạn tính phí cao hơn giá thị trường. Nếu họ nói không, nghiên cứu của bạn vẫn sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nhất cho ngân sách của mình.
    Khi hợp đồng thuê được gia hạn là thời điểm tốt khác để thương lượng giảm giá (hoặc ngăn chặn bất kỳ sự gia tăng nào). Nếu bạn là một người thuê nhà đáng tin cậy và ngăn nắp, có thể chủ nhà sẽ khuyến khích bạn ở lại – vì vậy bây giờ là lúc để hỏi.

10.3 Thường xuyên xem xét các loại hóa đơn

Nếu tiền thuê nhà của bạn chưa gồm hóa đơn, bạn sẽ phải trả tiền cho hệ thống sưởi, nước, internet băng thông rộng và bất kỳ thứ gì khác giúp bạn luôn ấm cúng và hài lòng khi ở nhà. Trên thực tế, mặc dù tiền thuê nhà ‘bao trọn gói’ có vẻ như là một cách tiết kiệm thời gian, nhưng việc phân loại mọi thứ cho chính mình có nghĩa là bạn có thể thường xuyên mua sắm và đổi sang các giao dịch tốt hơn.

    Nếu bạn không cần một chiếc điện thoại di động mới, hãy tránh xa những hợp đồng đắt đỏ kéo dài hàng năm. Có rất nhiều thẻ sim trả tiền hàng tháng giá rẻ với ưu đãi gọi, nhắn tin và dữ liệu phong phú.
    Bạn cần có giấy phép truyền hình (£ 150 / năm) để xem các chương trình cùng lúc chúng đang được phát sóng hoặc truyền trực tuyến hoặc để xem bất kỳ chương trình nào của BBC, ngay cả trực tuyến. Bạn không cần giấy phép nếu bạn chỉ xem TV ‘bắt sóng’ (không phải BBC) hoặc các dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu, hoặc nếu chỗ ở của bạn đã có giấy phép (tức là ký túc xá). Nếu bạn trả tiền cho một giấy phép, nhưng chuyển về nhà vào mùa hè, đừng quên yêu cầu hoàn lại tiền .
    Dành thời gian một hoặc hai lần một năm để so sánh giá cho tất cả các khoản thanh toán thông thường của bạn. Giá có phù hợp với túi tiền của bạn không? Có cái gì đó rẻ hơn ngoài đó không? Liên hệ với nhà cung cấp của bạn và hỏi xem họ có mức giá tốt nhất hay không, hoặc ghi chú để chuyển khi hợp đồng của bạn kết thúc.

Tìm các lựa chọn thay thế rẻ hơn tại siêu thị

Hầu hết các siêu thị ở Vương quốc Anh đều dự trữ các phiên bản riêng của các mặt hàng phổ biến – mọi thứ từ đồ ăn sẵn đông lạnh đến nồi và chảo để nấu chúng. Chúng thường rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu cao cấp. Chúng thường ngon như các loại cao cấp nhưng một phần nhờ vào bao bì không rườm rà nên giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đó không phải là toàn bộ câu chuyện: đôi khi bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng có giá thấp hơn chỉ vì chúng ở một khu vực khác của cửa hàng. Ví dụ như tăm bông và bông gòn, thường có giá thấp hơn ở khu trẻ em so với ở khu làm đẹp – vì vậy hãy đến đó trước! Tương tự như vậy, nước ép trái cây hoặc sữa có tuổi thọ cao rẻ hơn so với các mặt hàng cùng loại được bảo quản trong tủ lạnh.

Cuối cùng, hãy tìm hiểu thời điểm cửa hàng/siêu thị giảm giá hàng hóa. Sau đó, dành thời gian cho chuyến đi mua sắm của bạn để mua các mặt hàng giảm giá.
11. Dùng phương tiện gì khi du học Anh

Cho dù bạn sống ở thành phố lớn hay ngoại ô, bạn có thể nhanh chóng đi đến hầu hết các nơi và xem được nhiều thứ trong thời gian du học Anh bằng các phương tiện giao thông khác nhau. Dưới đây là một số phương tiện bạn có thể lựa chọn khi học tập tại Anh.

    Tàu hỏa: Vương quốc Anh có một mạng lưới xe lửa rộng lớn kết nối các thành phố và thị trấn trên khắp đất nước – ví dụ, chỉ mất hơn hai giờ để đi tàu từ London đến Cardiff và chỉ hơn bốn giờ từ London đến Edinburgh. Sinh viên và bất kỳ ai từ 16 – 25 tuổi đều có thể đăng ký thẻ Railcard 16-25 cho phép bạn tiết kiệm 1/3 chi phí đi lại bằng đường sắt trên khắp Vương quốc Anh.
    Tàu điện ngầm: London, Glasgow, Liverpool và Tyne and Wear đều có hệ thống tàu điện ngầm tiên tiến. Bạn có thể được giảm giá khi đi tàu điện ngầm nếu có thẻ Student Oyster hoặc thêm thẻ Railcard 16–25 vào thẻ Oyster của mình để được giảm giá thêm.
    Xe buýt: Hầu hết các thị trấn và thành phố của Vương quốc Anh đều cung cấp dịch vụ xe buýt thường xuyên. Bạn có thể mua vé từ tài xế khi lên xe (ngoại trừ trên một số xe buýt ở London, nơi bạn có thể mua vé trước, sử dụng thẻ du lịch hoặc thẻ Oyster). Đối với các hành trình thông thường, hãy cân nhắc vé theo mùa để tiết kiệm chi phí.
    Xe khách (xe buýt đường dài): Bạn có thể di chuyển bằng xe khách (xe buýt đường dài) đến hàng trăm thị trấn, thành phố và sân bay của Vương quốc Anh. Nếu bạn ở độ tuổi 16–26 và là sinh viên toàn thời gian, hãy mua thẻ Coachcard từ National Express để tiết kiệm đến 30%.
    Taxi: Taxi rất dễ tìm thấy ở tất cả các thành phố và thị trấn lớn tại Anh. Như ở tất cả các quốc gia, hãy đảm bảo rằng xe taxi bạn sử dụng là an toàn. Cân nhắc đặt taxi từ một công ty do trường đại học hoặc cao đẳng của bạn giới thiệu.
    Ô tô cá nhân: Nếu bạn đang cân nhắc việc lái xe ô tô ở Vương quốc Anh, bạn sẽ cần có giấy phép lái xe hợp lệ và bảo hiểm. Chiếc xe cũng phải được đăng ký và đóng thuế. Nếu ô tô của bạn đã hơn ba năm tuổi, bạn phải kiểm tra hàng năm với bài kiểm tra của Bộ GTVT để kiểm tra xem nó có phù hợp với đường không.
    Xe đạp: Đi xe đạp rất phổ biến ở Vương quốc Anh, đó vừa là một cách tuyệt vời để đi xung quanh thị trấn hoặc thành phố của bạn, vừa tiết kiệm tiền và giữ gìn sức khỏe. Một số thành phố của Vương quốc Anh như London , Liverpool hay Belfast cho phép thuê xe đạp theo chu kỳ. Điều đó có nghĩa là bạn nhận một chiếc xe đạp từ một bến đậu với một khoản chi phí nhỏ và trả nó về một bến đậu ở những nơi khác trong thành phố trong vòng 24 giờ.

12. Du học Anh qua công ty tư vấn du học, nên hay không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, lựa chọn các trung tâm tư vấn du học, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được nhiều giá trị như:
12.1 Lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp

Các chuyên viên tư vấn sẽ lắng nghe nguyện vọng của phụ huynh và học sinh, sau đó sẽ cùng nhau trao đổi để có thể xác định được trường học, ngành học tốt nhất để nâng cao trình độ học tập của học sinh. Đồng thời, Chúng tôi cũng giúp học sinh lên kế hoạch học tập rõ ràng, phù hợp, đảm bảo học sinh sẽ trải qua một quá trình học tập không phức tạp tại trường đại học đã lựa chọn.
12.2 Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ

Lựa chọn đặt niềm tin vào các trung tâm tư vấn đồng nghĩa với việc thay vì phải tự mình chuẩn bị hàng tá giấy tờ cần thiết cho hồ sơ du học, hay tự mình tìm kiếm thông tin qua nhiều nguồn khác nhau, đôi khi mất nhiều thời gian nhưng vẫn không đầy đủ và hiệu quả thì công việc phức tạp đó đã có trung tâm lo. Nhờ vậy, phụ huynh và học sinh tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho những việc khác.
12.3 Thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật liên tục

Các trung tâm tư vấn du học luôn nhanh nhạy trong vấn đề liên quan đến du học tại Anh như: điều kiện nộp đơn nhập học, học bổng tại các trường, các thông tin mới chính sách visa, chuẩn bị hồ sơ, cơ hội việc làm, cơ hội định cư… Vì vậy, họ sẽ cung cấp cho phụ huynh và học sinh nhưng thông tin chi tiết, những phân tích thấu đáo, những tư vấn hiệu quả về việc lựa chọn trường học nào dựa trên khả năng học tập của từng học sinh cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình.Không chỉ vậy, các trung tâm/công ty thường là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường học tại Anh. Cho nên, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia các buổi hội thảo, nơi đại diện tuyển sinh của các trường cung cấp thông tin về các chương trình học và giải đáp các câu hỏi xung quanh việc học tập tại trường. Qua các buổi tư vấn trực tiếp, phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp và cập nhật các thông tin du học mới nhất.

Chưa hết, trong suốt quá trình học tập của học sinh, sinh viên tại Anh, các trung tâm luôn duy trì các chính sách ưu đãi và hỗ trợ tư vấn cho phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. Trong trường hợp phụ huynh muốn sang thăm con em mình, trung tâm sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc xin visa, thu xếp chỗ ở, đi lại, giúp các gia đình tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền  bạc.

13. TẠI SAO NÊN CHỌN Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK KHI MUỐN DU HỌC ANH?

13.1 Bạn sẽ nhận được gì từ Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK?

    Lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với trình độ, nguyện vọng, tài chính với bạn
    Săn được học bổng có giá trị thuận lợi, dễ dàng
    Hoàn thành hồ sơ xét duyệt nhanh chóng
    Tỉ lệ xin Visa thành công cao
    Những hồ sơ khó được xem xét, xử lý nhanh chóng
    Được đội ngũ chuyên viên tư vấn đồng hành, hướng dẫn qua các quy trình xin thư nhập học, nộp hồ sơ, xin thị thực
    Mọi thắc mắc về đều được các chuyên gia hàng đầu đã từng là du học sinh tại Anh quốc tư vấn, giúp đỡ, giải đáp.

13.2 Tại sao Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK làm được điều đó?

    Với đội ngũ tư vấn viên và quản lý có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học
    Đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã từng là du học sinh
    Là một trong những Công ty tư vấn Du học uy tín, tận tâm nhất Việt Nam
    Sở hữu những mối liên kết mạnh mẽ với nhiều trường Cao đẳng, Học viện, Đại học trên nhiều quốc gia, mang đến những thông tin chính xác, cập nhật mới nhất về các khóa học, học phí, thông tin tuyển sinh từ các trường đối tác.

Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Anh trên toàn quốc. Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, các Cố vấn chuyên nghiệp và các tư vấn viên được đào tạo có thể hướng dẫn sinh viên chọn trường Đại học, khóa học chuyên ngành và hướng dẫn chỗ ở phù hợp với sinh viên.

Chúng tôi không chỉ là cầu nối giữa sinh viên và các trường Đại học, mà Chúng tôi còn được công nhận để định hình sự nghiệp của những người khao khát. Đặt niềm tin vào Chúng tôi, bạn sẽ nhận chất lượng dịch vụ hàng đầu, quy trình nhập học nhanh nhất cho học viên và những hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học tập của học sinh.

Du học Anh Quốc UK 2021: 28 Điều Bắt Buộc Cần Biết!

Với chất lượng giáo dục Anh thu hút số lượng du học sinh đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ Tuy nhiên, việc tìm hiểu về du học Anh 2021 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không đáng tin cậy hiện nay, cùng với rất nhiều câu hỏi như học ở Anh có khó không, du học Anh có được làm thêm không, có thể du học Anh vừa học vừa làm được không, du học Anh có được ở lại không, vân vân, bài viết này là tổng hợp từ khắp các nguồn đáng tin cậy về thông tin du học Anh, điều kiện hay thậm chí là những khó khăn khi du học Anh cũng như những lý do vì sao nên du học Anh 2021.

Du học HISA tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học của Anh, đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn học sinh với ước mơ du học của mình, chúng tôi luôn cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất với mức độ uy tín cao nhất đến với phụ huynh và học sinh. Bài viết dưới đây là công sức cua rất nhiều thời gian nghiên cứu, sưu tầm, so sánh từ nhiều nguồn đáng tin cậy để cho bạn cái nhìn chính xác nhất về du học Anh 2021.

Nếu cảm thấy nhớ nhà sau khi chuyển đến học tại trường đại học thì đó là điều hoàn toàn tự nhiên. Cho dù bạn đã từng đi du lịch xa một mình, thường sẽ không bao giờ là dễ dàng để sống xa gia đình trong khoảng thời gian dài. Một vài tuần đầu tiên có thể hơi khó khăn nhưng nếu chăm chỉ tham gia các loại hoạt động xã hội và câu lạc bộ sinh viên bạn sẽ cảm thấy bận rộn và nguôi dần nỗi nhớ nhà.

Điều quan trọng hơn cần nghĩ đến là những cảm giác tự nhiên này sẽ sớm biến mất khi bạn gặp những người bạn mới, cả từ đất nước của bạn và từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, nhiều người sẽ ở cùng vị trí với bạn và việc tham gia câu lạc bộ hoặc hội sinh viên quốc tế có thể giúp bạn kết bạn suốt đời. Ngoài ra, việc làm quen với cư dân địa phương và cộng đồng địa phương về nơi bạn sẽ sinh sống cũng giúp bạn đỡ nhớ nhà. Trải nghiệm những nền văn hóa và phong tục mới là mặt thú vị của việc xa nhà. Khi đã ổn định cuộc sống, bạn sẽ thấy rằng mình quá bận rộn với các sự kiện thú vị và công việc nghiên cứu đầy thử thách để có thể vắng nhà. Nhưng khi bạn trở về nhà, điều đó cũng sẽ cảm thấy tuyệt vời.

    Bằng cấp và chứng chỉ được Quốc tế công nhận

Chất lượng của các trường đại học ở Vương quốc Anh đảm bảo rằng bằng cấp của bạn sẽ được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, giúp bạn có lợi thế hơn các ứng viên khác. Là một sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học ở Vương quốc Anh, bạn là một trong những cựu sinh viên vô cùng tài năng – Hội đồng Anh ước tính rằng 38% người đoạt giải Nobel đã từng du học ở Vương quốc Anh.

    Một điểm đến du học giá cạnh tranh so với Mỹ và Úc

Vương quốc Anh về cơ bản có học phí rẻ hơn đáng kể so với các nước nói tiếng Anh khác như Mỹ và Úc khi nói về học phí. Học phí ở Vương quốc Anh rẻ hơn ít nhất từ £ 2.000 đến £ 3.000 so với Mỹ và Úc.

Bạn cũng không cần nhiều tiền trong ngân hàng để xin thị thực du học Anh, chỉ cần 16.000 bảng Anh so với ở Mỹ (tính ra tầm trên 18.000 bảng Anh) và Úc tính ra tầm trên 25.000 bảng Anh)
    

    Vượt qua rào cản ngôn ngữ

Sinh ra tại Việt Nam nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, sinh viên Việt có thể gặp một chút khó khăn khi đến Vương quốc Anh. Bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ gặp khó khăn khi đi lại hoặc nói chuyện với các bạn học mới của mình. Nếu bạn thực sự lo lắng về vấn đề ngôn ngữ, thì có các lớp học và hướng dẫn có thể giúp bạn. Nhiều trường đại học cũng cung cấp các khóa học bổ sung để giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

    Số lượng sinh viên khổng lồ (và không ngừng tăng lên!)

Vương quốc Anh có các trường đại học ở hầu hết các thành phố, có nghĩa là dù bạn đi đâu, ở đó số lượng sinh viên đang phát triển mạnh – và đang tăng lên! Số lượng sinh viên Vương quốc Anh tăng lên hàng năm ở tất cả các cấp học cao hơn, vì vậy bạn sẽ luôn được bao quanh bởi những cá nhân có cùng chí hướng từ các nguồn gốc khác nhau (và quan trọng hơn, các cửa hàng và nhà hàng giảm giá cho sinh viên.)

Hòa nhập vào các quần thể sinh viên như vậy sẽ là bước đầu tiên để bạn kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới, từ những nền văn hóa khác nhau một trong những ưu điểm của việc du học.
    
    Tận hưởng những thứ tưởng là cú sốc văn hóa

Bạn có thể chưa bao giờ trải nghiệm món cá và khoai tây chiên Fish and chips, trà xám bá tước Earl grey, bia đắng của người Anh. Có thể bạn cần nhiều thời gian để quen với ẩm thực và văn hóa nơi đây nhưng đó là cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ và thêm yêu một đất nước với bao điều thú vị. Vương quốc Anh là nơi được mô tả như một “nơi hội tụ” của các nền văn hóa. Anh là một quốc đảo có liên kết chặt chẽ với các quốc gia trên toàn thế giới, nên có một cộng đồng dân nhập cư lớn tại đây.


Khắc con dấu vuông lấy liền Điều kiện để xin Visa du học Anh Quốc 2021-2022 là gì?, Sau khi có được thư chấp thuận từ cơ quan chứng thực mà nhà đầu tư đã trình bày ở bước 3. Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc cùng đối
© 2007 - 2022 https://congtylamseo.timviectheogio.com
- Phone: +84-908-744-256